SHOP ĐÀN GUITAR UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Ship hàng toàn quốc

ĐÀN GUITAR, ĐÀN UKULELE, TRỐNG CAJON, TRỐNG GÕ BO, ĐÀN ORGAN, ĐÀN PIANO

Địa chỉ: 5 đường số 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0988 166 314 - 0919 39 1567

Theo dõi đơn hàng
Đàn Guitar Acoustic mặt gỗ thông, sơn kĩ, giá rẻ

Đàn Guitar Acoustic mặt gỗ thông, sơn kĩ, giá rẻ

GIÁ: 750.000
Giá trước đây 900.000
Mua hàng
0 người đã mua sản phẩm này

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

ĐIỂM NỔI BẬT

Đây cũng một cây nằm trong chuyên mục đàn guitar giá rẻ của shop. Là mẫu đàn được bán chạy nhất tại shop hiện tại. Đàn guitar này được làm bằng gỗ thông sơn bóng PU rất đẹp, có cả dạng thùng và khuyết, đàn cho âm thanh rất âm. Với mức giá này bạn không thể tìm được cây đàn nào tốt hơn

[TẶNG KÈM]

  • Bao đựng đàn guitar bằng vải
  • Thay 1 bộ khóa đàn miễn phí (Shop xin được phép chụp hình bạn khi thay khóa nhé!)

[HỖ TRỢ]

  • Hỗ trợ mua bao da chỉ với 120k.
  • Khi bạn nâng cấp đàn mới, cửa hàng sẵn sàng mua lại sản phẩm lên tới 70% giá đã bán.
  • Shop sẽ 1 đổi 1 lên đến 5 ngày đối với các cây đàn bị lỗi
  • Hỗ trợ % phí ship hàng toàn quốc.
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời

Một dòng sản phẩm mới nữa là đàn guitar mặt gỗ thông, action rất chuẩn, mà giá lại rất rẻ lại còn tặng kèm nhiều thứ. Sản phẩm hiện đang có khuyến mãi tại shop đàn guitar teemo.

Những cây đàn guitar giá rẻ này có nhiều màu cho bạn chọn lựa, màu gỗ, màu nghệ, màu pha, ... được đội thợ phun PU của xưởng đàn làm rất kĩ, các mặt đàn được chà nhám trước khi sơn nên không có một lỗi nhỏ nào trên mặt đàn cả.

Thùng đàn có 2 dạng là thùng đầy và thùng khuyết, kiểu dáng của đàn guitar nhìn rất chuyên nghiệp. Đối với đàn guitar thùng đầy cho âm thanh rất ấm, bass mạnh và rõ, treble thì chắc tiếng, nên dùng cây đàn này cho đệm hát rất hay. Đàn guitar này dùng khóa si Taiwan nhập khẩu vặn rất nhẹ tay, dây đàn là loại A206 loại dây đàn tốt.

Mỗi cây đàn của shop bán ra đều được chỉnh cần, action và ngựa đàn rất chuẩn, nên khi bạn mua đàn guitar không cần phải chỉnh nhiều.

Đàn được bảo hành rất đầy đủ tại shop, bảo trì vĩnh viễn, công thay khóa, thay dây đàn, lắp EQ miễn phí cho các cây đàn guitar được mua tại shop chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ship hàng toàn quốc, đóng kiện lót mút đầy đủ, nhằm đảm bào đàn khi bị hư hòng khi vận chuyển

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực để làm sao các sản phẩm đàn guitar giá rẻ của shop luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn có niềm đam mê chơi đàn guitar.