Đàn guitar Acoustic thùng đầy ve750

GIÁ: 750.000₫
Giá thị trường 900.000
Đàn guitar Acoustic thùng đầy ve750

Nội dung


Một dòng sản phẩm mới nữa là đàn guitar mặt gỗ thông, action rất chuẩn, mà giá lại rất rẻ lại còn tặng kèm nhiều thứ. Sản phẩm hiện đang có khuyến mãi tại shop đàn guitar teemo.

Những cây đàn guitar giá rẻ này có nhiều màu cho bạn chọn lựa, màu gỗ, màu nghệ, màu pha, ... được đội thợ phun PU của xưởng đàn làm rất kĩ, các mặt đàn được chà nhám trước khi sơn nên không có một lỗi nhỏ nào trên mặt đàn cả.

Thùng đàn có 2 dạng là thùng đầy và thùng khuyết, kiểu dáng của đàn guitar nhìn rất chuyên nghiệp. Đối với đàn guitar thùng đầy cho âm thanh rất ấm, bass mạnh và rõ, treble thì chắc tiếng, nên dùng cây đàn này cho đệm hát rất hay. Đàn guitar này dùng khóa si Taiwan nhập khẩu vặn rất nhẹ tay, dây đàn là loại A206 loại dây đàn tốt.

Mỗi cây đàn của shop bán ra đều được chỉnh cần, action và ngựa đàn rất chuẩn, nên khi bạn mua đàn guitar không cần phải chỉnh nhiều.

Đàn được bảo hành rất đầy đủ tại shop, bảo trì vĩnh viễn, công thay khóa, thay dây đàn, lắp EQ miễn phí cho các cây đàn guitar được mua tại shop chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ship hàng toàn quốc, đóng kiện lót mút đầy đủ, nhằm đảm bào đàn khi bị hư hòng khi vận chuyển

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực để làm sao các sản phẩm đàn guitar giá rẻ của shop luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn có niềm đam mê chơi đàn guitar.


Thiết kế website & SEO website bởi teemo.vn